CHÀO ĐÓN KOMBO 78 VƯƠNG THỪA VŨ : KHỞI ĐẦU MỚI TRONG NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM

Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, thương hiệu KOMBO – Cơm niêu Singapore đã quen thuộc với thực khách sành ăn trên khắp Thủ Đô.Không chỉ là địa điểm ghé qua cho những bữa trưa công sở, ngoài những bữa tối tan ca về muộn chẳng kịp nấu nướng, khách hàng mới ghé đến KOMBO, mà giờ đây, KOMBO đã trở thành điểm đến quen thuộc của những ngày tụ họp bạn bè, của những bàn tiệc hợp tác thành công và cả những bữa cơm gia đình cuối tuần ấm áp.

Khai trương cơ sở cơm niêu 78 Vương Thừa Vũ

Mùa lễ Tết sắp đến và để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng Thủ Đô về vấn đề “đi đâu? ăn gì?” trong các dịp lễ, vào ngày 24/12/2018 KOMBO hân hạnh ra mắt thêm cơ sở mới được đặt tại số 78 phố Vương Thừa Vũ. Nằm trên một trong những trục giao thông huyết mạch của thành phố – Láng – Trường Chinh – Đại La, tọa lạc tại 1 trong những khu phố đông đúc nhất của quận Thanh Xuân : phố Vương Thừa Vũ. KOMBO 78 Vương Thừa Vũ hứa hẹn sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng thuộc khối văn phòng, mà cũng sẽ là địa điểm xứng đáng để các bạn trẻ ghé qua hẹn hò trong những ngày cuối tuần và dịp lễ Tết.

Cũng như những người anh em của đại gia đình KOMBO đã xuất hiện trước đó, ngoài sứ mệnh mang đến khách hàng những tinh hoa của ấm thực đến từ Quốc Đảo qua từng niêu cơm, từng món ăn. KOMBO 78 Vương Thừa Vũ cũng sở hữu cho mình một không gian hiện đại thoáng đãng nhưng lại không kém phần ấm cúng thân thuộc, khách hàng sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái “như ở nhà” khi đến với 78 Vương Thừa Vũ.

Cơm niêu Kombo

Và không những thế, để mừng ngày khai trương, để sẻ chia niềm vui, khi đến với KOMBO 78 Vương Thừa Vũ, quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn không chỉ trong ngày khai trương.

Chia sẻ bài viết: