0

CƠM NIÊU SINGAPORE KOMBO SẮP CÓ MẶT TẠI THÀNH PHỐ CẢNG HẢI PHÒNG

Trên hành trình đưa KOMBO đi khắp Việt Nam, sắp tới đây KOMBO sẽ đặt chân đến một thành phố sầm uất bậc nhất Việt Nam - Thành phố cảng Hải Phòng. 

Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường và chuẩn bị kỹ lưỡng, ngày 10/05 vừa qua, Công ty cổ phần KOMBO đã chín thức ký kết nhượng quyền thương hiệu với đối tác, mở chi nhánh nhượng quyền mới tại Thành Phố Hải Phòng.

Ảnh: Lễ ký kết nhượng quyền Cơm niêu KOMBO - Thành phố Hải Phòng

Với sứ mệnh mang lại giá trị dinh dưỡng trọn vẹn cho thực khách yêu ẩm thực, và tầm nhìn phát triển trên khắp Việt Nam, và khu vực Đông Nam Á, đến với Thành phố Cảng Hải Phòng, Nhà hàng Cơm niêu Singapore KOMBO chắc chắn sẽ ghi một dấu ấn khó quên cho thực khách tại đây. Những niêu cơm Singapore độc đáo nhất, dịch vụ chất lượng nhất của KOMBO hứa hẹn sẽ làm hài lòng đông đảo thực khách Hải Phòng và khách du lịch tới thành phố này.

Trải qua chặng đường 8 năm hình thành và phát triển, Cơm niêu Singapore KOMBO đã trở thành Hệ thống Nhà hàng Cơm niêu Singapore số 1 Việt Nam. Năm 2020 và 2021, thị trường đã trải qua nhiều biến động bởi đại dịch Covid 19, ngành F&B chị chao đảo nhưng KOMBO vẫn giữ vững và “đi qua” mùa dịch đầy ấn tượng. Minh chứng bằng việc KOMBO đã nhanh chóng chuyển đổi số linh hoạt, hợp tác với nhiều đối tác giao hàng và duy trì doanh thu, và phục mạnh mẽ vào cuối năm 2021. 

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Cơm niêu Singapore KOMBO với đối tác cho chi nhanh nhượng quyền tại Hải Phòng vào ngày 10/05/2022 đã đánh dấu một bước tiến mới của KOMBO cũng như dấu hiệu hồi phục nhanh chóng sau đại dịch, chứng tỏ được sức hút chưa bao giờ giảm của sản phẩm cơm niêu Singapore độc đáo. 

Bên cạnh sức hút của sản phẩm, hững lợi ích mà chủ đầu tư sẽ nhận được như: được sử dụng thương hiệu, marketing toàn hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ vận hành, hỗ trợ quản lý, sử dụng hệ thống bán hàng, hệ thống ERP, quy trình quản lý giám sát – tiêu chuẩn chất lượng,... vẫn là những yếu tố hấp dẫn cho chủ đầu tư khi nhận nhượng quyền thương hiệu tại KOMBO.

Chi nhánh KOMBO tại Hải Phòng cũng chính là một dấu mốc quan trọng khi nhà hàng Cơm niêu Singapore Hải Phòng sẽ là nhà hàng thứ 20 trong Hệ thống Nhà hàng Cơm niêu KOMBO trên khắp Việt Nam.Sự hợp tác này chắc chắn sẽ mở ra một bước tiến mới cho KOMBO trên hành trình tiếp theo. Hy vọng rằng, Cơm niêu Singapore KOMBO sẽ tạo một điểm nhấn trên bản đồ ẩm thực của Thành phố Hải Phòng.

Chia sẻ bài viết: