Khai trương KOMBO Cơm niêu Singapore tại Vincom Nguyễn Chí Thanh – Cơ sở mới được mong chờ nhất trong tháng 12 này

Nếu coi năm 2019 là một chiếc đồng hồ cát thì dòng chảy của nó tới giờ đã đi tới những hạt cát cuối cùng. Công việc bận rộn và cuộc sống cứ thế cuốn ta đi. Thời tiết mùa đông năm nay tuy dễ chịu nhưng vẫn còn những cơn gió bấc vi vu lạnh lẽo, thêm vào đó là ô nhiễm không khí Hà Nội đang trong giai đoạn “khủng khiếp” nhất, điều này khiến cho nhu cầu ăn chơi, giải trí của chúng ta ở các tổ hợp thương mại, dịch vụ tổng hợp càng tăng cao.

Ngày 20/12/2019, KOMBO Cơm niêu Singapore tưng bừng đón chào thêm cơ sở mới, ngụ tại Lô L5-12, tầng L5, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Số 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Tiếp nối thành công của những cơ sở trước và cộng thêm vị trí đắc địa tại một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội, KOMBO Vincom Nguyễn Chí Thanh chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng, mang tới cho bạn những bữa ăn ngon độc đáo, thuận tiện mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Cơm niêu Singapore Kombo với lớp cháy vàng ươm, giòn rụm, nóng xèo xèo trong niêu gang; nước sốt thảo mộc đặc biệt sánh mịn, mùi thơm đặc trưng quyện với các loại thịt tẩm ướp kỹ càng và thực đơn đa dạng, phù hợp cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Đó vẫn luôn là những điểm đặc biệt của Kombo không có trùng lặp ở bất cứ đơn vị ẩm thực nào khác.

KOMBO mời bạn ghé qua Vincom Center Nguyễn Chí Thanh vào cuối tuần này để tận hưởng không khí Giáng Sinh đang tràn ngập khắp nẻo trong trung tâm thương mại, cũng như thưởng thức cơm niêu Singapore nhé.

 

Liên hệ:
Kombo Vincom Nguyễn Chí Thanh
Lô L5-12, Tầng L5, Vincom Center, Số 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa – 0985.894.766

Chia sẻ bài viết: