Khuyến mãi cơm niêu BBQ 5k ăn thả ga tại Kombo

Mùa hè sắp bắt đầu. Sắc đỏ của KOMBO lại thêm rực rỡ hơn trên các con phố. KOMBO gửi đến các tín đồ của cơm niêu BBQ và cơm niêu bò nướng chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn: CƠM NIÊU 5K - CHÀO HÈ RỰC RỠ.

Khách hàng chỉ cần mua 1 niêu cơm bò nướng sẽ được mua 1 niêu cơm BBQ 1 mặt cháy với giá chỉ 5.000 đồng. Chương trình diễn ra trong thời gian: ngày 11/4 & 12/4 tại các cơ sở: Kombo 257 Giảng Võ và Kombo 46 Trần Đại Nghĩa.

Nếu vẫn còn thắc mắc về sức hút của hai món ăn khuấy đảo cộng đồng ẩm thực này. Hãy cùng KOMBO mục kích cơm niêu BBQ và cơm niêu bò nướng với hương vị tuyệt đỉnh.

Cơm niêu bò nướng là món ăn hút khách nhất tại KOMBO. Với miếng thịt bò to bản xấp xỉ miếng bít tết và được tẩm ướp cầu kỳ, thịt bò cắn ngập răng là bản sắc không thể thiếu của món ăn này. Hương vị đậm đà cùng lớp cơm cháy 2 mặt nhai siêu giòn rụm sẽ giúp bạn tận hưởng món “cơm” theo một cách rất khác biệt với hương vị bùng nổ.

Cơm niêu thịt sốt BBQ lại là món ăn được lòng đại đa số các bạn nữ bởi độ dễ chiều của nó. Thịt heo mềm ngon cùng hương vị sốt BBQ vừa quen vừa lạ. Bởi nước sốt được chế biến từ 15 loại thảo mộc thiên nhiên không đụng hàng bất cứ đâu sẽ là điểm cộng đáng nhớ cho món ăn này.

Với giá ưu đãi chỉ còn 5K/niêu cơm BBQ 1 mặt cháy ngon đúng điệu, đây hẳn sẽ là BỮA ĂN TUYỆT VỜI siêu bùng nổ cho mùa hè của bạn. Không những thế không gian mát  rượi 24/7 tại KOMBO cùng những món ăn kèm siêu hấp dẫn, nước uống mát lạnh sẽ khiến bạn cực hài lòng.

Thưởng thức ngay Combo Heo-Bò tại các địa chỉ:

– Kombo 257 Giảng Võ – 0911.212.202

– Kombo 46 Trần Đại Nghĩa – 0987.830.909

Chia sẻ bài viết: