KOMBO RA MẮT MÓN MỚI CƠM NIÊU SƯỜN NƯỚNG TRÊN TOÀN HỆ THỐNG VÀO 01/11/2018

Giờ đây, Kombo – Cơm niêu Singapore đã trở thành món ăn quen thuộc với hầu hết các thực khách, đặc biệt là các dịp nghỉ lễ lượng thực khách dùng bữa tại Kombo lại ngày càng đông. Bởi lẽ các món ăn tại Kombo luôn mang lại cho khách hàng sự mới mẻ, độc đáo và quan trọng hơn hết là sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng thành phẩm, nguyên liệu sử dụng để chế biến và tốt đối với sức khỏe thực khách.

Với sự yêu quý này của khách hàng, Kombo quyết định ra mắt món mới nhằm mang tới cho quý khách hàng nhiều sự mới mẻ và nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Quý khách hàng sẽ được thưởng thức và trải nghiệm điều tuyệt vời này ngay tại nhà hàng Kombo. Và món mới mà Kombo muốn nhắc tới đó chính là cơm niêu sườn nướng thần thánh có một không hai chuẩn bị ra mắt quý thực khách trong thời gian tới.

Cơm niêu Sườn nướng

Đây sẽ là món cơm niêu thứ 6 trong tổng số 5 món cơm niêu của đại gia đình Kombo (bò nướng, gà nướng, bò sốt tiêu đen, gà sốt nấm và thịt sốt BBQ). Cơm niêu sườn nướng giống như mảnh ghép còn thiếu trong bản đồ tìm kiếm ẩm thực Quốc đảo sư tử ngon nhất Hà Thành, cũng như tạo nên một siêu phẩm hoàn hảo trong thực đơn của đại gia đình Kombo.

Cơm niêu sườn nướng với nước sốt thần thánh

Cơm niêu sườn nướng vàng, giòn, thịt ướp đậm đà

Cơm cháy vàng, giòn rụm, sườn nướng mềm thơm phức được tẩm ướp đậm đà, kèm theo đó là nước sốt đặc sánh được chế biến độc quyền với hơn 15 loại thảo mộc khác nhau thấm đẫm vào từng miếng sườn, mọng nước bóng bẩy. Tất cả cùng hòa quyện vào những hạt cơm trắng, dẻo, thơm, ngon, ngọt từ đó tạo nên hương vị riêng của món ăn này.

Cận cảnh sản phẩm cơm niêu sườn nướng

Cơm niêu sườn nướng ngon tuyệt hảo

Các tín đồ Của Sườn Nướng nhanh chân đại náo KOMBO và càn quét món CƠM NIÊU SƯỜN NƯỚNG ngay thôi ạ. Món cơm mới thần thánh sẽ được ra mắt quý thực vào ngày 01/11/2018. Đến ngay hệ thống nhà hàng và thưởng thức luôn nhé cả nhà.

Chia sẻ bài viết: