KOMBO VIP CARD : TIỆN LỢI HƠN, TIẾT KIỆM HƠN!

Vào ngày 15/07/2018 KOMBO – Cơm niêu Singapore đã cho ra mắt thẻ KOMBO PRE – PAID CARD, như đánh dấu cho bước ngoặt trong quá trình nâng cấp chất lượng dịch vụ của KOMBO. Với thẻ KOMBO PRE – PAID CARD khách hàng đã nhận được những ưu đãi lớn khi nạp thẻ, sự tiện lợi nhanh gọn khi thanh toán. Và vào ngày 20/03/2019 ngày KOMBO một lần nữa ra mắt KOMBO  VIP CARD, hứa hẹn sẽ là một bước tiền lớn trong chăm sóc và tri ân khách hàng tại KOMBO – Cơm niêu Singapore.

KOMBO PRE – PAID CARD 

 

Với KOMBO VIP CARD, khách hàng sẽ nhận được càng nhiều ưu đãi hơn nữa và càng dễ dàng sử dụng hơn nữa, đáng nói hơn là KOMBO – Cơm niêu Singapore sẽ hoàn toàn miễn phí lần làm thẻ đầu tiên cho tất cả các khách hàng làm thẻ. Và đặc biệt hơn, khi làm thẻ KOMBO VIP CARD và sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình ” ĂN CƠM NIÊU TRÚNG XE VINFAST” cực kì hấp dẫn.(Chi tiết xem tại :http://bit.ly/2TXkQEd)

CHÍNH SÁCH CỦA THẺ KOMBO VIP CARD

– Áp dụng trên toàn hệ thống nhà hàng KOMBO.

– Khách hàng có thể tích điểm ngay sau khi làm thẻ KOMBO VIP CARD và bắt đầu tích điểm mỗi khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.

– Một hóa đơn sẽ chỉ tích vào một thẻ thành viên trên một lần sử dụng dịch vụ

– Thẻ KOMBO VIP CARD sẽ được tích hợp cùng thẻ KOMBO PREPAID CARD

– Trường hợp khách hàng làm mất thẻ thành viên và có nhu cầu làm lại thì phí làm lại thẻ sẽ là 50.000 đồng/ thẻ và số điểm trong thẻ vẫn giữ nguyên

CÁCH TÍNH ĐIỂM VÀ ĐỔI ĐIỂM.

  1.   10.000 đồng = 1 điểm.
  2.   Trong trường hợp khách hàng sử dụng một chương trình khuyến mãi tại nhà hàng thì số điểm tích vào thẻ sẽ là số tiền thực tế khách hàng đã thanh toán.
  3.   Khách hàng phải trình thẻ cho nhân viên nhà hàng biết mình có thẻ KOMBO VIP CARD trước khi tiến hành thanh toán khi dùng bữa tại nhà hàng, mua mang đi.
  4. Đổi điểm:

– Số điểm trong thẻ KOMBO VIP CARD của khách hàng sẽ được quy đổi thành quà trong ngày VIP DAY hàng tháng của KOMBO.

– Khách hàng được tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng, events của KOMBO phụ thuộc vào số điểm hiện có theo từng đợt.

 

KOMBO VIP CARD

Mọi thắc mắc về chương trình quý thắc sẽ được giải đáp ngay tại quầy thu ngân của các cơ sở KOMBO – Cơm niêu Singapore, hoặc quý khách vui lòng inbox về fanpage www.facebook.com/kombovietnam.

Chia sẻ bài viết: