TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TOANH CỦA KOMBO NẰM TRÊN PHỐ DUY TÂN

Đã hoạt động được trên 10 cơ sở, sắp tới ngày 04/05/2018 này, KOMBO chính thức mở cửa chào đón thêm cơ sở thứ 11 nằm trên phố Duy Tân. Là mảnh ghép không thể thiếu của đại gia đình KOMBO, cái tên KOMBO 19 DUY TÂN sẽ tiếp tục mang đến cho thực khách của KOMBO những bữa ăn ngon – bổ – chất lượng.

Nhân dịp khai trương cơ sở thứ 11 của đại gia đình KOMBO – KOMBO 19 DUY TÂN, KOMBO sẽ tung ra chương trình giảm giá hấp dẫn, chỉ với 24k/niêu BBQ 1 mặt cháy khi like và share post facebook “BÙNG NỔ THÁNG 5 – KHAI TRƯƠNG KOMBO 19 DUY TÂN”.

com-nieu-kombo

Đến với cơm niêu Singapore KOMBO để thưởng thức món ăn tuyệt đỉnh đến từ đảo quốc sư tử ngay trên đất Hà Thành. Có lẽ món cơm niêu Singapore đã không còn quá xa lạ với thực khách tại đất Hà Thành. KOMBO là nơi đặc biệt lý tưởng cho dân văn phòng, vừa nhanh, tiện lợi, lại còn ngon – bổ.

com-nieu-kombo-co-so-duy-tan

Nhìn niêu cơm tuy bé nhưng lại rất lợi hại bởi no lâu. Lớp cơm cháy giòn rụm được bao phủ bởi lớp nước sốt được chế biến theo công thức độc quyền. Khi bưng niêu cơm ra cho khách vẫn còn được nghe tiếng nổ của cơm cháy trong niêu gang. Nóng hổi và đậm đà.

Không gian KOMBO rộng rãi, thoáng mát phù hợp với cả những nhóm tụ họp đông người, là nơi lý tưởng để tránh đợt nắng nóng sắp tới của mùa hè.

Hãy theo sát chân KOMBO để cùng săn đón những voucher giảm giá hấp dẫn. KOMBO hứa hẹn sẽ không làm thực khách thất vọng khi thưởng thức món cơm niêu Singapore tuyệt đỉnh nơi đây.

Cùng chào đón KOMBO 19 DUY TÂN để thưởng thức món ăn tuyệt đỉnh đến từ đảo quốc sư tử nào.

Địa chỉ: KOMBO 19 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0914.65.22.11

Chia sẻ bài viết: